Văn phòng Tuyển sinh EMASI Plus chính thức chào đón phụ huynh

EMASI Plus Waterpoint vui mừng thông báo: Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường đã sẵn sàng chào đón quý Phụ huynh và gia đình!

Quý phụ huynh sinh sống ở khu đô thị Waterpoint, Bến Lức và các khu vực lân cận có nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường Nội trú Quốc tế Song ngữ EMASI Plus và muốn gặp gỡ trực tiếp đội ngũ tuyển sinh của nhà trường vui lòng đến địa chỉ Văn phòng Tuyển sinh EMASI Plus tại khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An.

Đội ngũ tư vấn của nhà trường hân hạnh đón tiếp các gia đình:

Văn phòng Waterpoint:

Văn phòng TP.HCM – Trường EMASI Nam Long:

• 147 Số 8, Khu dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  • 9h – 16h, các ngày trong tuần và 9h – 12h sáng Thứ Bảy
  • Hotline: 1800 599 918

Trường Nội trú Quốc tế Song ngữ EMASI Plus Waterpoint cam kết mang đến một môi trường học tập an toàn và chất lượng cho học sinh với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, chương trình giáo dục toàn diện và trải nghiệm đời sống độc lập thực thụ.

Trân trọng chào đón quý phụ huynh, các em học sinh và gia đình ghé thăm Văn phòng Tuyển sinh để có cơ hội tìm hiểu thêm về EMASI Plus và nhận tư vấn từ đội ngũ của nhà trường!

Mở cửa Văn phòng Tuyển sinh EMASI Plus Waterpoint