Tổng Quan Chương Trình Học

Chương trình học tại EMASI Plus là chương trình Song ngữ Quốc tế được xây dựng trên nền tảng của chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (MOET) và được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, tích hợp chương trình phổ thông Quốc tế Cambridge. Nhà trường áp dụng phương pháp sư phạm đa chiều, lấy học sinh làm trung tâm, học qua chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Mô hình chương trình song ngữ kiến tạo giúp học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh cùng với đó là xây dựng và phát triển cho các em sự tự tin, am hiểu toàn cầu để các em có thể gặt hái thành công ở mọi lĩnh vực của cuộc sống mà không có bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ, kiến thức hay kỹ năng.

Với sĩ số lớp học nhỏ và phương châm lấy học sinh làm trung tâm, học sinh EMASI Plus được các thầy cô quan tâm và theo dõi sát sao nhằm đánh giá quá trình học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức của các em, tập trung phát triển các năng lực cốt lõi và khuyến khích sự tiến bộ vươn lên trong học tập cũng như nghệ thuật và thể dục thể thao. Học sinh EMASI Plus được tôi luyện để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Triết lý giáo dục tại EMASI Plus dựa trên niềm tin cốt lõi rằng một chương trình giảng dạy không nên được xây dựng theo một trường học mà đúng hơn, một trường học phải được xây dựng theo một chương trình giảng dạy. Điều đó có nghĩa là mỗi ngôi trường thuộc Hệ thống trường EMASI Plus đều có cơ sở vật chất trường học chất lượng cao, được xây dựng có chủ đích và được sắp đặt một cách hoàn hảo để áp dụng toàn diện triết lý giáo dục ưu việt vào các chương trình giảng dạy và học tập.

Ứng với học hiệu EMASI, chương trình giảng dạy của EMASI Plus có các đặc điểm sau:

  • Tiếng Anh (E – English): EMASI giảng dạy chương trình Tiếng Anh Cambridge, kết hợp thêm nguồn tài liệu phong phú và hấp dẫn của National Geographic Learning và các giáo trình hữu ích đa lĩnh vực của Mỹ, được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài. Học sinh tốt nghiệp từ EMASI sẽ thành thạo tiếng Anh như người bản ngữ.
  • Toán học (M – Mathematics): Chương trình Toán Học dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, nhưng được cập nhật hóa bằng việc áp dụng các phương pháp sư phạm hiện đại trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến, chú trọng vào việc thấu hiểu các khái niệm và các ứng dụng của chúng, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy logic.
  • Nghệ thuật (A – Arts): Nhà trường chú trọng đề cao giáo dục nghệ thuật, không chỉ kỹ năng thực hành, sáng tác và trình diễn, mà còn quan trọng hơn là khả năng đánh giá, cảm thụ, phê bình và phân tích nghệ thuật để nâng cao sự am hiểu cốt lõi và thị hiếu thẩm mỹ, từ đó khơi nguồn sáng tạo và làm phong phú cuộc sống.
  • Khoa học (S – Science): Chương trình Khoa học được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm khuyến khích học sinh khám phá thế giới và những điều mới lạ xung quanh các em thông qua các dự án và thí nghiệm thực tế, đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc để các em phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện – hai kỹ năng rất cần thiết cho hành trang hội nhập thành công vào thế giới khoa học công nghệ phát triển như hiện nay.
  • Công nghệ thông tin (I – Information Technology): Sự đầu tư đồng bộ, đầy đủ của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, các thiết bị, cùng đội ngũ chuyên viên, giáo viên giỏi chuyên môn là một cam kết rằng nhà trường quan tâm hàng đầu đến kỹ năng hiểu biết và thành thạo về công nghệ thông tin của học sinh – một khả năng thích nghi tối quan trọng trong thế giới công nghệ thay đổi vũ bão như hiện nay và trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy cũng bao gồm:

  • Chương trình Thư viện tích hợp Công nghệ: Các kỹ năng tiếp thu thông tin được giảng dạy là một phần của  chương trình, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc sách, tra cứu, nghiên cứu, viết tiểu luận, học tập độc lập và khả năng nhận biết một cách thấu đáo về tính xác thực và độ tin cậy của thông tin.
  • Chương trình Lịch sử và Địa lý: Chương trình áp dụng triệt để phương pháp sư phạm đa chiều – khuyến khích đối thoại và trao đổi giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh với nhau. Học sinh không cần ghi nhớ thuộc lòng các thông tin, các sự kiện, mà thông qua thảo luận, tìm kiếm và nghiên cứu thông tin, làm dự án và có thể liên kết với các môn học khác,… các em hiểu được bối cảnh, nguyên nhân và từ đó tự rút ra kết luận và bài học cho chính mình.
  • Chương trình Giáo dục Thể chất được chú trọng đặc biệt nhằm rèn luyện sức khỏe thể chất, phát triển sức khỏe tinh thần của học sinh để giúp các em luôn đạt được trạng thái tốt nhất của cơ thể, tinh thần và tình cảm. Từ đó, học sinh thấu hiểu và có thói quen rèn luyện và bảo vệ sức khỏe, đồng thời học được kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động thể thao.
  • Chương trình Không gian Sáng tạo (Maker Space) giúp học sinh phát huy sáng tạo, phát triển tư duy logic, và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua phương pháp tiếp cận STEAM. Chương trình được xây dựng theo cách học sinh sẽ phải hiện thực hóa một ý tưởng để tạo ra được một sản phẩm thực tế, bằng việc vận dụng các kỹ năng được học như sử dụng các dụng cụ cầm tay có động cơ hoặc không có động cơ, máy CNC, máy in 3D và máy quét 3D,… cùng với ứng dụng công nghệ và điện toán.
  • Ở Khối Trung học Phổ thông, học sinh được giới thiệu sơ lược các môn học nền tảng của lý luận, như: triết học, nhận thức luận, chính trị học, tâm lý học để các em được trang bị các kiến thức then chốt của phương pháp suy luận và tư duy logic căn bản.

Chương trình Ngoại Khóa  
EMASI Plus có một chương trình ngoại khóa phong phú và sâu rộng từ các môn thể thao cho đến các hoạt động sáng tạo nhằm củng cố và phát huy thêm chương trình đã học, đồng thời đáp ứng các nhu cầu học hỏi khác của học sinh ngoài kiến thức khoa bảng.

Chương trình Tư vấn Học đường  
Triết lý của EMASI Plus đặt lợi ích của học sinh làm trung tâm, trong đó, sức khỏe tâm lý và tinh thần của các em được chú trọng hàng đầu.
Chương trình bao gồm những chương trình tư vấn sức khỏe tâm sinh lý, tình cảm cho học sinh ở mọi khối lớp cùng chương trình tư vấn hướng nghiệp và tư vấn đại học cho học sinh trung học.

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<