Trường Nội trú
Lớn nhất Việt Nam
Đăng ký Trải nghiệm
EMASI Plus
Ngôi trường nội trú quy mô bậc nhất
thuộc Hệ thống Trường EMASI

Sau hơn 5 năm hoạt động, Hệ thống Trường EMASI chính thức đón chào thành viên mới mang tên Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus, tọa lạc tại Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An. EMASI Plus được xây dựng từ sự ưu việt, tâm huyết kiến tạo nền tảng giáo dục vững chắc cho các thế hệ học sinh Việt Nam tiên phong. Trường phát triển mô hình nội trú độc đáo và đổi mới, tận tâm nuôi dưỡng từng cá nhân phát triển toàn diện về nhân cách, kiến thức, đam mê thể thao, năng lực nghệ thuật cũng như khả năng thích ứng trước cuộc sống không ngừng xoay chuyển.

Khám phá mọi thông tin
hữu ích và quan trọng
để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của con
chuẩn Quốc tế

Là trường học nội trú song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, EMASI Plus sở hữu môi trường trong lành với khuôn viên xanh rộng đến 6 hecta, chuỗi cơ sở vật chất dạy và học hàng đầu, nhiều khu phức hợp đa chức năng, hệ thống phát triển thể dục thể thao đẳng cấp cũng như khu căn hộ nội trú hiện đại.

Chương trình học tập
Song ngữ Quốc tế
Xuyên suốt từ Tiểu học đến THPT

Chương trình đào tạo tại EMASI Plus tích hợp chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam (MOET) và chương trình phổ thông Quốc tế Cambridge, được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Học sinh EMASI Plus là những cá nhân thành thạo hai ngôn ngữ, được nuôi dưỡng trong cộng đồng thân thiện với học sinh làm trung tâm. Từ đó gầy dựng sự tự tin và tư duy am hiểu toàn cầu để các em gặt hái thành công ở mọi lĩnh vực cuộc sống.

Chương trình Tiểu học
Chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học
Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers
Chứng nhận tham gia hoạt động cộng đồng
Chương trình THCS
Bằng tốt nghiệp Trung học Cơ sở của Bộ GD&ĐT
Chứng chỉ Cambridge Checkpoint Secondary
Chứng nhận tích hợp tham gia hoạt động cộng đồng
Chương trình THPT
Bằng Trung học Quốc tế IGCSE (Lớp 10)
Bằng Tú tài Anh A Level (Lớp 12)
Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông của Bộ GD&ĐT
Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS
Chứng nhận tích hợp tham gia hoạt động cộng đồng
Tìm hiểu thêm
Du học Nội trú
ĐẦU TIÊN
tại Việt Nam
Áp dụng các mô hình nội trú thành công trên thế giới, EMASI Plus đặt trọng tâm vào việc định hình tính cách, rèn luyện sự tự lập, ý thức trách nhiệm và khả năng thích ứng cho học sinh từ sớm. Học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn và cộng đồng thân thiện, học sinh EMASI Plus là những cá nhân toàn diện với nhân cách tốt, kiến thức đa chiều, thể chất tráng kiện và năng khiếu thẩm mỹ vượt trội.
Đăng ký trải nghiệm
Sinh hoạt tại Khu căn hộ nội trú cao cấp
Phát triển sự tự lập và mối quan hệ xã hội gắn kết
Trải nghiệm hoạt động đa dạng và năng động ngoài giờ học
Cộng đồng nội trú thân thiện và an toàn
Sẵn sàng Tương lai
trên hành trình trở thành
Công dân Toàn cầu
Học tri thức, Rèn thể chất, Cảm nghệ thuật
Trúng tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước
Đoạt học bổng các trường đại học danh tiếng​
Ưu đãi & Học bổng
Học phí chỉ từ 9 triệu/tháng
Khối lớp
15% Ưu đãi Học phí năm
(Bán trú)

Ưu đãi Tổng phí
(Gồm Học phí & phí Nội trú)
Lớp tiền đề lớp 1 66.000.000* (Ưu đãi 25%)
Lớp 1 78.700.000
Lớp 2 84.200.000
Lớp 3 95.500.000
Lớp 4 106.600.000
Lớp 5 117.700.000
Lớp 6 128.900.000 158.600.000
Lớp 7 140.100.000 167.900.000
Lớp 8 151.200.000 177.000.000
Lớp 9 162.400.000 186.200.000
Lớp 10 173.500.000 195.400.000
(VNĐ)
Nhận Ưu đãi ngay
Trường EMASI Plus Waterpoint Campus

Xe đưa đón

Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus tọa lạc tại Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An. Đây là khu vực có tọa độ vàng, giao thông thuận lợi để nhanh chóng di chuyển đến TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón chất lượng cao dành cho học sinh tại nhiều khu vực gồm TP.HCM, Long An, Mỹ Tho,… và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh để được hỗ trợ chi tiết về lộ trình đưa đón.

Nhận Tư vấn ngay

Hệ thống các Trường EMASI