Trải nghiệm học tập toàn diện với thiết kế không gian xanh tại EMASI

Một môi trường học đường lành mạnh không chỉ được cấu thành từ chương trình học chất lượng mà còn từ không gian học tập được thiết kế thông minh. Các học sinh EMASI được tạo cơ hội trải nghiệm những giờ sinh học đầy sinh động và bổ ích ngay trong khuôn viên trường. Dưới sự hỗ trợ từ thầy cô, các em được tự mình quan sát và áp dụng những kiến thức học được ở lớp để chọn hạt giống, gieo hạt và chăm sóc cây xanh.

Khuôn viên trường EMASI còn là sự phối hợp thu hút giữa các phòng học với không gian mở và hệ thống vườn cây xanh tươi. Các không gian xanh nằm cạnh các lớp học giúp tạo bầu không khí dễ chịu cùng tâm trạng thoải mái, do đó thúc đẩy tinh thần học tập tích cực và sáng tạo của học sinh. Đồng thời, khi học tập, hoạt động tại các không gian không bị giới hạn, các em có thể tự do gặp mặt, thảo luận cùng bạn bè một cách gần gũi và tự nhiên nhất có thể.