Sáng Tạo Hội Họa Tại Ngôi Trường Tiên Phong EMASI Vạn Phúc

Hội họa là một trong nhiều môn học cốt lõi tạo nên thế hệ học sinh tiên phong, am tường nghệ thuật của những ngôi trường EMASI.

Trong các giờ học hội họa, bằng sự hướng dẫn tận tụy, tỉ mỉ, chuyên sâu của giáo viên, các em học sinh không chỉ được học hỏi, rèn luyện kỹ năng thực hành, sáng tác mà còn được khuyến khích phát triển khả năng đánh giá, cảm thụ, phê bình và phân tích nghệ thuật. Chính từ đây, các em sẽ nâng cao sự am hiểu cốt lõi và thị hiếu thẩm mỹ, từ đó khơi nguồn sáng tạo và làm phong phú cuộc sống.

Chiều ngày 3/10 vừa qua, trường EMASI Vạn Phúc đã thực hiện buổi triển lãm các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, đặc sắc của các em học sinh tại phòng Art Studio (lầu 2) mang tên “First Art Exhibit”. Trong không gian được bài trí công phu, đầy sáng tạo bởi sự tâm huyết của thầy Mark Vegel và các học sinh ở mọi khối lớp, những tác phẩm này thực sự truyền cảm hứng cùng tình yêu nghệ thuật cho cộng đồng trường EMASI, nhất là các bậc phụ huynh.

Nhà trường rất vui mừng và tự hào về những thành quả đạt được cùng nỗ lực của thầy trò lớp hội họa trường EMASI Vạn Phúc. Những hoạt động nghệ thuật, thể thao và học thuật khác sẽ tiếp tục được Nhà trường khuyến khích thực hiện và phát triển trong tương lai.