Vui Mùa Lễ Hội, Ấm Áp Giáng Sinh Tại Ngôi Trường Tiên Phong

Giáng Sinh là lễ hội ấm áp của mọi gia đình. Năm nay là năm đầu tiên Hệ thống trường EMASI tổ chức sự kiện “Lễ Hội Giáng Sinh EMASI 2019” với nhiều hoạt động trải nghiệm ấn tượng.

Nhà trường sẽ tái hiện bầu không khí tươi vui, náo nhiệt, ấm áp yêu thương của mùa Giáng Sinh thông qua các tiết mục biểu diễn Thánh ca Giáng sinh cùng nhiều trò chơi, đố vui sôi nổi nhận quà thưởng. Các gian hàng hội chợ lấp lánh những mặt hàng độc đáo, sáng tạo, đậm chất Giáng Sinh. Kèm theo đó là cơ hội thưởng thức đại tiệc buffet Giáng Sinh tuyệt vời với nhiều món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng hương vị lễ hội Giáng Sinh.

Nhà trường chào đón tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh EMASI đến tận hưởng không khí lễ hội Giáng Sinh năm nay theo lịch sự kiện sau:

• 8 giờ sáng thứ Bảy, ngày 14/12/2019 tại trường EMASI Nam Long, Quận 7
  • 8 giờ sáng Chủ nhật, ngày 15/12/2019 tại trường EMASI Vạn Phúc, Quận Thủ Đức.

Mọi thông tin tham gia sự kiện hoặc yêu cầu đăng ký gian hàng, Quý phụ huynh và các em Học sinh vui lòng liên hệ tại Văn phòng trường EMASI Nam Long Văn phòng trường EMASI Vạn Phúc để biết thêm chi tiết.

Riêng với phần đăng ký gian hàng trong Lễ Hội Giáng Sinh EMASI 2019, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể thực hiện qua mẫu thông tin sau:

Nhà trường rất vui mừng chào đón Quý phụ huynh và các em Học sinh đến tham dự Lễ hội Giáng Sinh EMASI 2019 để trải nghiệm không khí Giáng Sinh và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.