EMASI tôi luyện nhà lãnh đạo tương lai

Đồng hành cùng bậc phụ huynh để mang đến cho con nền giáo dục toàn diện, EMASI tiên phong trong việc nuôi dưỡng một thế hệ học sinh vững về kiến thức, thạo về kỹ năng và hơn hết là vượt trội về năng lực-những “định nghĩa” của nhà lãnh đạo tương lai.

Năng lực ngoại ngữ và tầm nhìn quốc tế

Tầm nhìn toàn cầu là phẩm chất của một công dân thế kỷ 21 và hiển nhiên là yếu tố không thể thiếu của nhà lãnh đạo thời hiện đại. Nhiều nghiên cứu chỉ ra đa số người trên thế giới đều biết ít nhất hai thứ tiếng. Dù vậy, giúp con thông thạo tiếng Anh trong khi vẫn nhuần nhuyễn tiếng Việt không phải là dễ dàng.

Môi trường song ngữ tại EMASI là bước đệm lý tưởng trong quá trình hình thành nhận thức-tư duy đa văn hóa cho học sinh.

Chương trình Quốc tế của trường được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp lớp và đan xen đầy khoa học với chương trình Bộ GD&ĐT, giúp học sinh có được trải nghiệm học tập trọn vẹn mà không quá tải. Mọi lợi thế về chương trình học được phát huy đặc biệt triệt để nhờ được truyền tải bởi đội ngũ sư phạm là người bản ngữ có chuyên môn cao và thái độ nhiệt huyết, cởi mở.

Học tiếng Anh đối với học sinh EMASI không đơn thuần chỉ là thảo luận về tiếng Anh mà còn là cảm thụ, thấu hiểu tiếng Anh

Là thành viên chính thức của tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge, EMASI giảng dạy đa dạng các môn như Tiếng Anh, Toán và Khoa học áp dụng khung chương trình Cambridge; Chương trình Quan điểm Toàn cầu Cambridge; Chương trình Thư viện; Công nghệ thông tin;… khuyến khích tiếp thu tiếng Anh trong nhiều bối cảnh, vận dụng ngôn ngữ linh hoạt trong học tập và đời sống. Lớn lên trong môi trường mà nền tảng kiến thức cùng năng lực ngoại ngữ được phát triển đồng đều ở nhiều khía cạnh, học sinh EMASI nhạy bén trước những giá trị văn hóa quốc tế, theo đó nuôi dưỡng tầm nhìn của một công dân toàn cầu.

Tư duy phản biện  

Trước mỗi vấn đề phát sinh trong cuộc sống, thay vì vội vàng đưa ra câu trả lời một cách rập khuôn thì người có năng lực phản biện luôn đặt ra các câu hỏi “Vì sao?”, “Liệu có thể khác đi không?” để khám phá các góc nhìn khác về một vấn đề, từ đó tìm ra nhiều phương án giải quyết khác nhau.

Tại EMASI, môi trường giáo dục khuyến khích tư duy phản biện được thể hiện qua sự cởi mở trong đối thoại. Những lớp học “phẳng”, không có bục giảng thúc đẩy sự bình đẳng về vai trò của mọi người trong hoạt động giáo dục. Giáo viên đến học sinh dù đến từ bất kỳ nền văn hóa nào cũng có thể thoải mái và mạnh dạn đặt câu hỏi, lắng nghe, thảo luận và tìm giải pháp.

Môi trường học tập trân trọng và thúc đẩy tư duy phản biện sẽ mở ra cánh cửa để học sinh bước vào một thế giới mà các em có thể tự do kiến tạo.

Các lớp học EMASI không còn là môi trường thầy giảng trò nghe mà là nơi mà học sinh trở nên chủ động tương tác, trao đổi và phản biện, giáo viên không chỉ đến để truyền đạt bài giảng mà còn là người lắng nghe, cố vấn và định hướng.

Độc lập, tự do trong tư duy sáng tạo  

Đối với một nhà lãnh đạo, tầm nhìn và tư chất phải đi kèm với một năng lực sáng tạo mạnh mẽ. Một người có kỹ năng lãnh đạo sẽ biết bứt mình khỏi những lối mòn tư tưởng để đưa ra các quyết định táo bạo, mới mẻ – tiền đề cho sự phát triển sau này.

Là môi trường giáo dục chú trọng tối ưu hóa mọi tiềm năng của con, EMASI tin rằng nghệ thuật không chỉ giúp phát triển sự am hiểu và thị hiếu thẩm mỹ mà còn nâng tầm khả năng sáng tạo. Nhà trường tích hợp nghệ thuật vào giáo dục, giảng dạy sâu và rộng các môn học như: Hội họa, thanh nhạc, kịch nghệ, vũ đạo,…

Không gian trưng bày nghệ thuật chuyên nghiệp khai mở tư duy sáng tạo

Tại EMASI, các học sinh tận mắt trải nghiệm nghệ thuật, cùng phát triển với tác phẩm chứ không chỉ nhìn chúng như hiện vật trong viện bảo tàng hay một cuốn sách. Mỗi ngôi trường EMASI đều được xây dựng Không gian Nghệ thuật (Art Space), được vận hành dưới sự hợp tác cùng tổ chức nghệ thuật đương đại Nguyen Art Foundation. Tại đây, học sinh thỏa sức đắm chìm trong đa dạng tuyệt tác từ sơn dầu, sơn mài cho đến nghệ thuật sắp đặt, điêu khắc. Điều này giúp các em sở hữu được cách tiếp cận độc đáo với nghệ thuật và rộng hơn là cuộc sống bởi không có luật lệ, giới hạn nào cho cảm nhận của các em.

Trưởng thành trong môi trường tối đa hóa tiềm năng của mình, các con sẽ bước vào đời với nhiều khát vọng, tiêu chuẩn và mục tiêu cao.

Chính các em hôm nay sẽ là những chủ nhân tương lai, những người dẫn lối cho sự phát triển, đổi mới của cộng đồng và toàn cầu. Vì vậy, một học sinh nhận được các trang bị then chốt về kỹ năng từ sớm sẽ vững bước trên hành trình khám phá và hoàn thiện bản thân, trở thành một cá nhân sở hữu năng lực trọn đời và kỹ năng cần thiết và những lãnh đạo tương lai sáng giá.

EMASI là Hệ thống trường Song Ngữ Quốc Tế dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến THPT tại EMASI Nam Long (Quận 7) và EMASI Vạn Phúc (Thủ Đức) với mô hình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn.

Để tìm hiểu thêm về trường, vui lòng truy cập:

Website: www.emasi.edu.vn
Facebook hoặc Zalo
Điện thoại: 1800 599 918
Email: tuyensinh@emasi.edu.vn

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<