Chính Sách Bảo Vệ Trẻ Em Của Ngôi Trường Tiên Phong

Kính gửi các thành viên cộng đồng EMASI,

Tại EMASI, sự an toàn của học sinh là ưu tiên tối thượng. Khi học sinh an toàn, vui vẻ và được giúp đỡ, các em có thể học tập, trưởng thành, phát triển sự tự tin và sức mạnh nội tại cần thiết để thành công ở bất kỳ đâu. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường an toàn sẽ mang đến không chỉ thành tích học tập tốt mà còn giúp hình thành một công dân có bản lĩnh vững vàng về xã hội, đạo đức, văn hóa, tinh thần.

Chính sách Bảo vệ trẻ em của chúng tôi nhằm hướng dẫn đội ngũ giáo viên, nhân viên và gia đình trong các vấn đề liên quan tới sức khỏe, an toàn và chăm sóc các em học sinh theo học tạ trường. Khi đăng ký cho con mình nhập học ở trường EMASI, Quý phụ huynh được xem như đã đồng ý hợp tác với trường và tuân theo các chính sách do Hội đồng Quản trị đề ra.

Trường EMASI đã đặt ra các chính sách được áp dụng trong hoạt động hàng ngày, chương trình giáo dục và các hoạt động với các mục đích sau:
• Giữ gìn môi trường học đường an toàn và lành mạnh.
• Cung cấp những bài giảng phù hợp với từng lứa tuổi để các học sinh nắm rõ quyền lợi, nhu cầu và an tòan của bản thân.
• Cung cấp tài liệu và các buổi họp trao đổi thông tin để phụ huynh hiểu thêm về các chương trình và quy định của nhà trường.
• Đào tạo thường niên nhằm nâng cao nhận thức cho nhân viên và cộng tác viên, qua đó tiếp nhận các trình báo liên quan đến trẻ em bị bỏ mặc hoặc xâm hại.

Tại EMASI, chúng tôi cho rằng chúng ta có thể hợp tác để đảm bảo rằng học sinh được an toàn và nhận thức rõ quyền lợi và trách nhiệm của các em. Tôi xin cám ơn Quý vị đã hỗ trợ và mong Quý vị hãy liên hệ với Phó Hiệu trưởng nhà trường hoặc Cán bộ về Quyền trẻ em của chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc về chính sách Bảo vệ quyền trẻ em và các chính sách liên quan của trường.

Trân trọng,

Ông Peter Gittins
Giám Đốc Giáo Vụ Hệ Thống Trường EMASI

(*) Vui lòng xem toàn bộ thông tin về Chính Sách Bảo Vệ Trẻ Em của trường EMASI tại ĐÂY.