ThS Nguyễn Văn Phước
Ủy Viên Phụ Trách Môn Tiếng Việt Tiểu Học
Chức vụ tại EMASI: Ủy viên phụ trách môn Tiếng Việt Tiểu học

Học vị: Thạc sĩ

Là Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều vị trí (giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục từ cấp cơ sở đến cấp quận/huyện) của ngành giáo dục – đào tạo TP.HCM, thầy Nguyễn Văn Phước hăng say đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục thành phố và dành mọi tâm huyết cho sự thành công của các em học sinh.

Bên cạnh đó, thầy còn tham gia giảng dạy thỉnh giảng, báo cáo các chuyên đề về công tác quản lý trường học cho sinh viên, học viên của khoa Giáo dục Tiểu học, khoa Tâm lý Giáo dục; tham gia một số hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, hội đồng thẩm định giáo trình giảng dạy của khoa Giáo dục Tiểu học thuộc Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tinh thần nhiệt thành của thầy bắt nguồn từ câu luận ngữ “Biết mà học, không bằng thích mà học; thích mà học, không bằng say mê mà học”. Chính từ đây, thầy luôn nỗ lực truyền tải niềm đam mê học tập và sáng tạo cho học sinh để các em trở nên ham học hỏi, biết tích cực, chủ động tìm tòi để khám phá và chiếm lĩnh kiến thức mới. Với thầy, một khi đã chọn nghề dạy học là chọn sự cho đi, hết lòng vì học sinh thân yêu.