ThS Dương Ngọc Thanh
Ủy Viên Thư Ký Hội Đồng Kiêm Phụ Trách Khối Mẫu Giáo
Email: thanhdn@emasi.edu.vn

Học vị: Thạc sĩ, Chuyên viên Giáo dục của Hiệp hội Montessori Quốc tế

Là giáo viên Ngữ Văn tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm TP.HCM, với hơn 30 năm kinh nghiệm sư phạm và công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo của thành phố, cô Dương Ngọc Thanh đã có những đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới của ngành, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố phát triển vượt bậc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao.

Với lòng yêu nghề tận tụy và kinh nghiệm giáo dục tích lũy, cô Dương Ngọc Thanh tiếp tục học tập và nghiên cứu về Giáo dục Mầm non tại Hoa Kỳ và đạt chứng nhận Giáo dục Mầm non của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI – Association Montessori Internationale). Đồng thời, cô Dương Ngọc Thanh còn là nhà sáng lập hệ thống trường THCS-THPT Quang Trung Nguyễn Huệ và trường Mầm non Saigon Montessori để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” và đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam xuất sắc.