Thầy Tạ Vũ Thiên Tú
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 5E
Email: tu.ta@emasiplus.edu.vn

Thầy Tạ Vũ Thiên Tú là Cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học của Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Thầy đã có kinh nghiệm làm việc tại hệ thống trường quốc tế lớn ở TPHCM.

Với niềm đam mê lớn dành cho khoa học, thầy Tú từng cộng tác với nhiều nhà khoa học và giảng viên đại học trong các dự án nghiên cứu chuyên sâu về Khoa học Giáo dục bậc Tiểu học. Thầy còn là tác giả, đồng tác giả của các công bố khoa học đăng tải trên nhiều tạp chí khoa học danh tiếng. Với lòng yêu nghề cùng những nổ lực nghiên cứu và giảng dạy chuyên môn vững chắc, thầy Tú tự tin mang đến những giờ học thú vị và bổ ích, xây dựng đam mê khám phá và tư duy nghiên cứu cho mỗi học sinh.