Nhà Giáo Nguyễn Thị Hoàng Oanh
Phó Hiệu Trưởng Tiểu Học
Email: oanh.nguyen@emasiplus.edu.vn

Với học vị Cử nhân Đại học Sư Phạm TP.HCM - Khoa Tiểu học và Ngữ Văn, Nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã công tác trong ngành Giáo dục suốt 35 năm qua. Trong đó, cô có đến 18 năm là Giáo viên Tiểu học, 5 năm là Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác chuyên môn và 12 năm là Hiệu trưởng Tiểu học.

Cô Oanh luôn tràn đầy năng lượng cống hiến cho “sự nghiệp trồng người” cùng niềm say mê đặc biệt với các phương pháp giảng dạy tiên tiến để phát triển tài năng và phẩm chất tốt đẹp ở các em học sinh. Nguồn năng lượng và tâm huyết dành ấy, theo cô, đến từ triết lý nhân văn mà cô đã đúc kết trong suốt quá trình dạy học và làm công tác quản lí trường học. Đó là: luôn yêu thương học sinh bằng trái tim nồng ấm; dạy cho các em tự trưởng thành theo cách riêng của mình; giúp học sinh nuôi dưỡng đam mê học tập, phát triển năng khiếu cá nhân và luôn hết lòng tận tụy với nghề mình đã chọn.

Huy chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ GD&ĐT, danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp thành phố năm 2012” và đặc biệt là sự tin yêu của các em học sinh, các bậc phụ huynh đã trao tặng cô món quà quý giá nhất cuộc đời nhà giáo và cũng là sự ghi nhận cho những đóng góp của cô cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà.