Nhà Giáo Dương Trần Diễm Hân
Chủ Nhiệm Chương trình Tiếng Anh
Email: han.duong@emasiplus.edu.vn

Thạc sĩ Giáo dục Dương Trần Diễm Hân, Nguyên Tổ trưởng Bộ môn Tiếng Anh Trường song ngữ quốc tế EMASI Nam Long, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý chuyên môn tại các trường song ngữ quốc tế. Cô đã đảm nhiệm vai trò tổ trưởng chuyên môn và giáo viên giảng dạy tiếng Anh trong suốt sự nghiệp của mình, với 3 năm làm việc tại EMASI Nam Long.

Với kiến thức chuyên sâu và thành tích nổi bật trong lĩnh vực giáo dục, cô Diễm Hân đã đạt điểm số 8.0 trong kỳ thi IELTS và có bằng Cử nhân Ngôn Ngữ Anh từ Đại học Sài Gòn cùng với bằng Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh từ Đại học Edith Cowan, Úc. Cô cũng đã tham gia nhiều chương trình đào tạo và hội thảo chuyên môn quốc tế, bao gồm EF Teacher Training, Teacher-in-service với CISS Consultants, và các hội thảo về phương pháp giảng dạy do Toronto District School Board tổ chức, cả với vai trò người tham dự và phiên dịch.

Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn, cô Diễm Hân còn là diễn giả trong các workshop về quản lý lớp học và tối ưu hóa sự tham gia của học sinh tại các trường song ngữ quốc tế. Cô cũng đã tham dự các hội nghị quốc tế như ELLSA 2018 tại Singapore và ELLSA 2019 tại Bangkok, Thái Lan.

Với lòng yêu nghề và sự đam mê giảng dạy, cô Diễm Hân đã đóng góp vào sự phát triển chất lượng giáo dục và được công nhận qua việc đứng trong Top 50 Sản phẩm xuất sắc nhất tại cuộc thi "Diễn Đàn Giáo Dục Đổi Mới Sáng Tạo Trên Nền Tảng CNTT 2020". Cô cam kết mang đến những phương pháp giảng dạy hiệu quả và sáng tạo nhất để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh.

Cô Diễm Hân tin rằng mỗi học sinh đều có những tiềm năng riêng và nhiệm vụ của giáo viên là giúp các em khám phá và phát huy tối đa những khả năng đó. Với phương châm "Tiếng Anh không chỉ là một môn học, mà còn là một công cụ để mở ra những cơ hội mới", cô Diễm Hân không chỉ chú trọng vào việc trang bị cho học sinh kiến thức ngữ pháp và từ vựng, mà còn rèn luyện cho các em các kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện.