ThS Kerry Gittins
Cố Vấn Chương Trình Thư Viện
Hiện là Trưởng bộ phận Thư viện của trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn, cô Kerry đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục quốc tế trong suốt hơn 30 năm qua. Đồng thời, cô cũng có cơ hội cộng tác với nhiều trường quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau, như: Úc, Papua New Guinea, Nepal, Việt Nam, Sri Lanka, Đức và Thụy Sĩ.

Cô Kerry là Thạc sĩ Giáo dục và đạt văn bằng về Giáo dục Âm nhạc. Cô là nhà giáo dục say mê bộ môn Thư viện, sự phát triển năng lực giao tiếp-hiểu biết và khuyến khích sử dụng công nghệ. Cô cũng tin rằng 3 nhân tố này nếu được tích hợp sẽ hỗ trợ trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức mà các em sẽ sử dụng trong tương lai. Cô không chỉ được mời tham dự và diễn thuyết tại các Hội nghị Quốc tế về Thư viện và Công nghệ, mà còn hăng say tham gia sự phát triển các sáng kiến cộng đồng khắp thế giới.