Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương
Tổng Giám Đốc Điều Hành
Trước khi bắt đầu hành trình cùng Tập đoàn Khai Sáng, bà Dương từng giữ vai trò Giám đốc Vận hành Khu vực Đông Nam Á và Trung Đông của Tổ chức giáo dục Nord Anglia trong 7 năm. Trước đó, Bà đã có 11 năm kinh nghiệm quản lý Trường Quốc tế Anh Thành phố Hồ Chí Minh (BIS HCMC) và Hệ thống Trường Quốc tế BIS Việt Nam. Bà từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, từ Trưởng phòng Tuyển sinh, Trưởng phòng Hành chính, Trưởng phòng Nhân sự và Giám đốc Kinh doanh tại BIS HCMC và sau đó là Giám đốc Kinh doanh tại Hệ thống Trường Quốc tế BIS Việt Nam. Bà đã hỗ trợ Hệ thống Trường Quốc tế BIS Việt Nam thành lập và vận hành thành công ba trường học quốc tế lớn trong ba năm 2011-2013 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước khi làm việc tại BIS HCMC, bà Dương là Giảng viên và Cán bộ Điều phối dự án tại Học viện Hành chính Quốc gia, Việt Nam.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý trường quốc tế, bà Dương tâm huyết trong phát triển các trường quốc tế chất lượng cao, đặc biệt là trường quốc tế song ngữ cho trẻ em Việt Nam nhằm mang đến cho các em những lợi ích tốt nhất của cả hai nền giáo dục Đông - Tây.

Bà Dương có các bằng cấp chuyên môn như: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Bolton; Chứng chỉ Quản lý Kinh doanh Trường học của Trường Cán bộ Lãnh đạo Giáo dục Vương quốc Anh; và bằng Cử nhân Quan hệ Kinh tế Quốc tế của Học viện Ngoại giao Việt Nam.