Thầy Nguyễn Thành Vinh
Giáo Viên Phụ Trách Nội Trú
Email: vinh.nguyen@emasiplus.edu.vn

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sư Phạm Giáo dục thể chất - Trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TPHCM, Năm 2022 đã hoàn thành chứng chỉ trọng tài bóng đá Quốc gia - Liên Đoàn bóng đá Việt Nam, năm 2023 Đã hoàn thành chứng chỉ Cứu hộ và Chứng chỉ dạy bơi ban đầu - Sở Văn Hóa và Thể Thao TPHCM. Năm 2024 Đã hoàn thành chứng chỉ Huấn Luyện Viên Bóng Đá Cộng Động - Liên Đoàn Bóng Đá TPHCM.

Có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các trung tâm: Từng là Huấn luyện viên bóng đá cho Trung Tâm Vietgoal - Trung tâm bóng đá trẻ em. Huấn luyện viên bơi tại trung tâm Your Personal Swim Coach. Giảng dạy Câu lạc bộ bóng đá tại trường Việt Anh. Giảng dạy câu lạc bộ bóng đá, cờ vua, cờ tướng tại trường Tiểu Học Đống Đa - Bình Thạnh và có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế tại TPHCM : giảng dạy môn bơi trường Quốc Tế Á Châu, Giảng dạy môn giáo dục thể chất và giáo viên nội trú tại trường Quốc Tế liên cấp Sunshine Village Academy.

Từng là thành viên sáng lập dự án Gieo Ước Mơ Bóng Đá - Mở các lớp bóng đá miễn phí cho trẻ em vùng cao.