EMASI Plus Waterpoint

EMASI Plus Waterpoint là trường Song ngữ Quốc tế Nội trú theo tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên của hệ thống EMASI Plus. Với tổng diện tích khuôn viên lên đến 6ha, nhà trường sở hữu chuỗi cơ sở vật chất dạy và học hàng đầu, nhiều khu phức hợp đa chức năng, hệ thống phát triển thể dục thể thao trong nhà – ngoài trời đẳng cấp cũng như khu căn hộ nội trú cao tầng 5 sao sang trọng.

Tọa lạc tại Khu đô thị WaterPoint – Bến Lức – Long An, EMASI Plus Waterpoint được cộng hưởng toàn bộ giá trị của hệ sinh thái bất động sản quy mô nhất phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là môi trường sống bền vững với thiên nhiên hài hòa, Waterpoint còn là khu phức hợp có tọa độ vàng và giao thông đồng bộ, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống, làm việc, học tập và giải trí.

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG NỘI TRÚ TOÀN DIỆN

Chung sống cùng bạn bè đến từ mọi nơi

Học sinh được hòa nhập trong một cộng đồng sôi nổi, nơi sự đa dạng là nền tảng của những trải nghiệm chung. Khám phá các quan điểm mới, phát triển các kỹ năng sống quan trọng và trở thành những cá nhân tự lập – tự chủ trong khuôn viên với an ninh tối đa.

Học tập và trải nghiệm tối ưu

Phát triển cá nhân và học vấn một cách toàn diện trong môi trường song ngữ nội trú quốc tế, nơi lý thuyết đi đôi với thực hành. EMASI Plus Waterpoint kết hợp giảng dạy học thuật trên lớp với các hoạt động bổ sung đa dạng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức theo sở trường của bản thân. Đội ngũ giáo viên cung cấp nhiều cơ hội thực hành và tham gia ngoại khóa, tạo điều kiện cho việc xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa và khuyến khích sự tò mò trong việc khám phá tri thức ở từng học sinh.

Tốt nghiệp thành nhân và thành công

• Tôn trọng và Tư duy mở
  • Tư duy phản biện và Giải quyết vấn đề