Không gian nghệ thuật: nét độc đáo tại trường EMASI

Với phương pháp giáo dục hiện đại, chú trọng đến sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh, Nhà trường tin rằng nghệ thuật giúp các em phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống. Vì vậy, tại mỗi ngôi trường EMASI đều được xây dựng không gian nghệ thuật (Art Space) song hành cùng các môn học nghệ thuật giảng dạy bởi giáo viên quốc tế.

Không gian nghệ thuật (Art Space) được vận hành và hợp tác bởi Đội ngũ Sư phạm chuyên nghiêp của Hệ thống Trường EMASI và Nguyen Art Foundation – một tổ chức nghệ thuật đương đại tâm huyết với sứ mệnh bảo tồn và quảng bá nghệ thuật ở Việt Nam và quốc tế.

Trong thời gian vừa qua, Trường EMASI đã kết hợp với Nguyen Art Foundation để tổ chức nhiều hoạt động trưng bày và tham quan các tác phẩm nghệ thuật, nổi bật là sự kiện trưng bày bộ sưu tập “Con người, Vinh quang và Cuộc sống sau Chiến tranh” đã được khai mạc vào tháng 3 vừa qua.

Để tìm hiểu thêm về sự kết hợp giữa các chương trình học tập phong phú, cơ sở vật chất và trang thiết bị chuẩn quốc tế tại Trường EMASI cũng như tham quan không gian nghệ thuật (Art Space), Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại https://www.emasi.edu.vn/truong-emasi/#dangky hoặc đặt lịch bằng cách nhắn tin tại Facebook Trường EMASI.

Đề tìm hiểu thêm về tổ chức Nguyen Art Foundation, Quý phụ huynh vui lòng truy cập website: https://nguyenartfoundation.com/