Hội thảo phụ huynh EMASI: Giáo dục bắt nhịp thế giới tương lai

(Dành cho Phụ huynh trường EMASI)

Thế kỷ 21 mang đến một thời đại vô cùng năng động, cả về mặt xã hội và công nghệ. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ, kinh doanh và học thuật trên khắp thế giới, có tới 85% công việc xuất hiện vào năm 2030 là những công việc chưa từng được biết đến trong bối cảnh hiện tại.

Một câu hỏi được đặt ra là trường học sẽ thực hiện các hoạt động giáo dục như thế nào, để giúp các em học sinh đảm bảo được những yêu cầu học tập trong tương lai gần, và sự chuẩn bị vững vàng khi các em đã trưởng thành để bước chân vào cuộc sống trong bối cảnh tương lai sắp tới.

Đó cũng là nội dung của Buổi hội thảo “Giáo dục bắt nhịp thế giới tương lai” do các Giám đốc Điều hành trường EMASI là tiến sĩ Sheryl Susan Freeman và thầy Joshua James chủ trì. Buổi hội thảo là một dịp để các nhà giáo dục của trường chia sẻ những thông tin giúp Phụ huynh hiểu về cách EMASI chủ động chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cho tương lai trong khi vẫn đảm bảo cách tiếp cận dạy và học của nhà trường được thực thi.

Trường EMASI thân mời Quý phụ huynh tham gia buổi hội thảo để hiểu hơn về môi trường giáo dục tiên phong của trường. Nhà trường hy vọng gặp gỡ Quý phụ huynh tại sự kiện để cùng đồng hành và xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho tương lai của các em học sinh.

Thông tin: 9h00 – 10h00 ngày 10/10 tại Thư viện EMASI Nam Long