Talent Award 2020 – Giải thưởng Tài năng cho học sinh tiểu học

Nhằm hỗ trợ và ươm mầm các em học sinh Tiểu học tiềm năng trước khi bước vào năm học 2020-2021, trường EMASI vui mừng trao tặng Giải thưởng Tài năng cho các em học sinh Tiểu học ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc cũng như sở hữu năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau. Các em học sinh tham gia xét tuyển sẽ có cơ hội được trao tặng giải thưởng tài năng trị giá 30% học phí toàn bộ các năm học Tiểu học liên tiếp tại Hệ thống trường EMASI.

Đối Tượng

Tất cả các học sinh chuẩn bị hoặc đang học Tiểu học từ năm học 2020-2021. Các em học sinh là người Việt Nam, hoặc Việt Kiều hoặc người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam.

Điều Kiện Xét Tuyển
Học sinh cần đạt ít nhất một trong những điều kiện tối thiểu sau để xét tuyển:

• Kĩ năng tiếng Anh xuất sắc và/hoặc từng đạt Bằng kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambrige cấp độ Starters (cho học sinh Lớp 2) hoặc Movers (cho học sinh Lớp 4)
  •  Điểm số học bạ xuất sắc, đặc biệt trong các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Giải thưởng và thành tích trong các lĩnh vực Thể Thao, Nghệ thuật hoặc bất kì môn học nào khác.

(Học sinh cần gửi chứng minh kết quả đạt giải khi nộp đơn đăng ký)

Giải thưởng
30% Học phí tất cả các năm học Tiểu học liên tiếp tại EMASI

Thời hạn