Trung Học Cơ Sở

Chương trình THCS từ lớp 6 đến lớp 9 được xây dựng trên nền tảng chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình phổ thông Cambridge cùng phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống trường EMASI áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình.

Chương trình phổ thông Cambridge của Nhà trường ở bậc THCS gồm các môn tiếng Anh, Toán, Khoa học, CNTT, Nhạc, Họa và Thể dục Thể thao..

Trong tương lai, đối với những học sinh EMASI có năng lực học tập và trình độ tiếng Anh tốt sẽ được học chương trình Trung học Quốc tế IGCSE bắt đầu từ Lớp 9, song song với các môn phát triển Nghệ thuật và Thể thao của Cambridge.

Học sinh hoàn thành chương trình Trung học Cơ sở tại các trường EMASI sẽ nhận:

• Chứng chỉ Cambridge Checkpoint cho bộ môn Toán, Khoa học
  • Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge PET vào lớp 9
  • Bằng tốt nghiệp Trung học Cơ sở của Việt Nam

Chương trình đào tạo toàn diện của trường được cấu thành từ chương trình giảng dạy trên kết hợp cùng một chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và hoạt động ngoại khóa phong phú được xây dựng, quản lý bởi chuyên gia quốc tế nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, nhà trường tin tưởng rằng chương trình giảng dạy không thể xây dựng lên trường học mà phải là trường học được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy. Tại EMASI Plus, điều này có nghĩa:

Cơ sở vật chất và hệ thống nội thất chất lượng cao.

• Các cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ khoa học, nghệ thuật và âm nhạc.
  • Thư viện là trung tâm của trường.
  • Công nghệ được tích hợp từ khối Tiểu học; và tăng khả năng kết nối công nghệ mạnh mẽ ở khối Trung học cơ sở.
  • Các Chương trình thể thao và phát triển thể chất
  • Chương trình ngoại khoá bổ ích, đa dạng.